Phan Lâm Anh chuyên sản xuất gạch block và gạch lát vỉa hè

Giới thiệu

Công ty TNHH Phan Lâm Anh xuất thân từ Cơ Sở Trúc Anh, đã có mặt trên thị trường 15 năm qua. Chuyên sản xuất các loại:

-        Dây chuyền tự động máy ép gạch block và gạch chèn.

-        Máy ép gạch Terrazzo.

-        Máy mài 3 đến 4 đầu (Tùy theo yêu cầu đơn hàng).

Do trong quá trình vừa trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, vừa nghiên cứu nên chúng tôi luôn luôn tự cải tiến và hoàn thiện dây chuyền máy móc, thiết bị một cách tốt nhất.

Chạy theo xu hướng phát triển đất nước, công ty chúng tôi đã cho ra những sản phẩm từ dây chuyền của mình với chất lượng cao và ổn định đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ  cao cho từng công trình.

 I.Sơ đồ tổ chức

II. Sứ mệnh
- Với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay của đất nước, đồng thới chính phủ đã ban hành ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung thay thế cho việc sử dụng gạch đất sét nung đã thức đẩy những nhà đầu tư tập trung vào việc sản xuất gạch block ngày càng nhiếu , chính vì tính cấp bách và nhất thiết của xã hội, công ty Phan Lâm Anh của chúng tôi đã ra đời, tiền thân tứ Cơ Sở Trúc Anh Đã có mắt trên thị trường 10 năm qua, chuyên lắp đặt và chế tạo dây chuyền tự động máy ép gạch block, gạch tự chèn, gạch lát terrazo phục vụ cho các công trình cả nước. Để từng bước nâng cao và hòan thiện hơn chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ những dây chuyền trên đó là gạch block, gạch tự chèn , và gạch terrazo.
Chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đế của xã hội và nhân lọai . Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay mà chúng ta đang đối mặt chình là vấn đế môi trường và khí hậu . Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường , bảo vệ môi trường , khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng là tiêu chí cho những sản phẩm mà Phan Lâm Anh đã sản xuất ra.

III.Định hướng họat động và phát triển
- Cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, công ty Phan Lâm Anh cũng không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác nghiên cứu ,nâng cao chất lượng dịch vụ , đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng
- Tạo dựng nguồn nhân lực: Công ty Phan Lâm Anh luôn quan tâm đặc biệt đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, những thợ giỏi có tay nghề cao , tăng cường đầu tư nghiên cứu , không ngừng mở rộng và phát triển nguồn nhân lực ngày càng vững mạnh. Đội ngũ nhân lực của Phan Lâm Anh là những người luôn thể hiện sự trẻ trung , năng động , nhiệt huyết sáng tạo trong công việc , luôn có tình thần trách nhiệm cao tạo được niềm tin cho khách hàng.

IV.Năng lực tài chính

- Với vốn điều lệ ban đầu là 1.800.000.000, trong quá trình họat động Phan Lâm Anh không ngừng bổ sung nguồn vốn kinh doanh bằng cách trích từ lợi nhuận hàng năm mà công ty thu được , Ngòai Lâm anh đã và đang nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng ,tổ chức tín dụng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vốn.

- Với chính sách quản lý tài chính linh họat , khối lượng tài sản cố định cùng với sự hỗ trợ trang thiết bị cần thiết từ các đơn vị liên kết ,Lâm Anh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về vốn và máy móc thiết bị trong hiện tại và mở rộng đầu tư trong tương lai

V.Hồ sơ kinh nghiệm

- Đã sản xuất chế tạo và lắp đặt hàng trăm dây chuyền lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng, cùng với những sản phẩm của các dây chuyền đó phục vụ cho rất nhìêu công trình trong nước cũng như ngòai nước ,có thể nói đến thời điểm này Phan Lâm Anh tự hào mà nói rằng mình là một trong những công ty hàng đầu trong nước sản xuất dây chuyền máy ép gạch block và năng sản xuất gạch block .
- Với phương thức quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết với nghề năng động và sáng tạo , Lâm Anh đã tham gia đấu thầu và thực hiện được nhiều dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước.

xuong

Uy Tín Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Phục Vụ Tận Tình là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Phan Lâm Anh

 


Phan Lâm Anh chuyên chế tạo và lắp đặt dây chuyền gạch block , gạch terrazzo

Gạch không nung gạch block Phan Lâm Anh

Nhu cầu xây dựng của cả nước đến năm 2015 cần sử dụng 7,1 đến 8,8 tỷ viên. Vì bảo vệ môi trường giảm lượng khí độc hại hủy bỏ 100% lò gạch nung trong phạm vi cả nước.Các loại gạch không nung sản xuất từ xi măng, cát vàng, tro bay, sỉ than, mạt đá, đất đồi, … đã đáp ứng phần nào nhu cầu xây dựng.
Gạch block định hình là một loại gạch không nung định hình chưa từng có trên thị trường, là loại vật liệu sử dụng cát sạch, xi măng và phụ gia sẵn có trong mẫu nước. Mẫu gạch phù hợp với tập quán và truyền thống xây dựng của người dân, cường độ cao, nhẹ, cách âm, cách nhiệt, không phải tô trát, đáp ứng yêu cầu xây dựng hiện đại đồng thời đảm bảo nhu cầu phát triển bền vững và hiệu quả kinh tế xã hội toàn diện.
Chính phủ đã ban hành quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28.04.2010 nêu rõ

“… Phát triển sản xuất và sử dụng vật liệu không nung để thay thế gạch đất sét nung, tiết kiệm đất nông nghiệp, góp phần bảo đảm an ninh lương thực quốc gia giảm thiểu khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường, giảm chi phí xử lý phế thải của các ngành công nghiệp, tiết kiệm nhiên liệu than, đem lại hiệu quả kinh tế chung cho toàn xã hội.
b. Mục tiêu cụ thể
Phát triển sản xuất và sử dụng vật liệu không nung thay thế gạch đất sét nung đạt tỷ lệ 20 – 25% vào năm 2015, 30 – 40% vào năm 2020… ”
Nghiên cứu và hợp tác cùng một số doanh nghiệp trong nước, chế tạo thành công tổ hợp máy tự động hóa sản xuất gạch Block định hình công nghệ CHLB Đức nội địa hóa 70% là sản phẩm của công ty Cổ phần tập đoàn Đất Việt.
Công nghệ và thiết bị

-Thiết bị máy là một tổ hợp tự động bao gồm

 • Silo xi măng 38 tấn và cân định lượng
 • Bồn nước sạch 06m3 và bơm định lượng
 • Bồn phụ gia và và cân định lượng
 • Máy trộn liệu hỗn hợp và cân định lượng 2,2m3
 • 03 vít tải phối liệu cho 3 máy ép
 • Phễu định lượng và cung cấp cát khô sạch 6-10m3 + băng chuyền
 • 03 máy ép 90 tấn, mỗi máy có công suất làm việc 4.500 viên/ca

Máy nén khí

 • Tủ điều khiển PLC
 • Nhân công: 6 người

Công nghệ vật liệu

 • 1. Nguyên liệu: Cát sạch, xi măng PCB 40, phụ gia.
 • 2. Thành phần: 75% cát sạch + 25% xi măng + phụ gia (phế liệu khai khoáng, tro bay, xỉ than, bột đá, xỉ đáy nhà máy nhiệt điện vv… cũng là nguyên liệu để sản xuất)

3. Tiêu chuẩn gạch:

 • Kích thước viên gạch: 220x110x60mm, có thể sản xuất được nhiều theo nhiều kích thước gạch theo yêu cầu của nhà đầu tư.
 • Trọng lượng thể tích: 90 – 1300kg/m3 (tùy thuộc phối liệu nhẹ ở các địa phương)
 • Cường độ 5,0 – 12,0Mpa tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam
 • Độ hút nước 8 – 14% tiêu chuẩn xây dựng
 • Lỗ rỗng dọc viên gạch chiếm 40% thể tích, tạo khoảng không liên thông trong một bức tường và tiện lợi cho việc lắp đặt đường dây điện cũng như các đường ống dẫn nước.
 - Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đầu tư tổ hợp sản xuất gạch block định hình với công suất 8,5 triệu viên/năm. Bảo đảm công nghệ, bảo hành, bảo trì máy móc thiết bị đối với nhà đầu tư để cùng phát triển hài hòa trên lộ trình sản xuất vật liệu không nung.
 

Công ty TNHH Phan Lâm Anh

Chuyên gạch block,gạch lát vỉa hè,dây chuyền sản xuất gạch block , gạch terrazzo , máy gạch không nung

243 - Quốc lộ 1k - Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh
Phone: 0913 711 101 - 0916 343 581
Email : phanlamanh2011@gmail.com
Visit burra

0916 343 581

Gọi điện SMS Liên hệ