Phan Lâm Anh chuyên sản xuất gạch block và gạch lát vỉa hè

Giới thiệu

Công ty TNHH Phan Lâm Anh xuất thân từ Cơ Sở Trúc Anh, đã có mặt trên thị trường 15 năm qua. Chuyên sản xuất các loại:

-        Dây chuyền tự động máy ép gạch block và gạch chèn.

-        Máy ép gạch Terrazzo.

-        Máy mài 3 đến 4 đầu (Tùy theo yêu cầu đơn hàng).

Do trong quá trình vừa trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, vừa nghiên cứu nên chúng tôi luôn luôn tự cải tiến và hoàn thiện dây chuyền máy móc, thiết bị một cách tốt nhất.

Chạy theo xu hướng phát triển đất nước, công ty chúng tôi đã cho ra những sản phẩm từ dây chuyền của mình với chất lượng cao và ổn định đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ  cao cho từng công trình.

 I.Sơ đồ tổ chức

II. Sứ mệnh
- Với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay của đất nước, đồng thới chính phủ đã ban hành ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung thay thế cho việc sử dụng gạch đất sét nung đã thức đẩy những nhà đầu tư tập trung vào việc sản xuất gạch block ngày càng nhiếu , chính vì tính cấp bách và nhất thiết của xã hội, công ty Phan Lâm Anh của chúng tôi đã ra đời, tiền thân tứ Cơ Sở Trúc Anh Đã có mắt trên thị trường 10 năm qua, chuyên lắp đặt và chế tạo dây chuyền tự động máy ép gạch block, gạch tự chèn, gạch lát terrazo phục vụ cho các công trình cả nước. Để từng bước nâng cao và hòan thiện hơn chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ những dây chuyền trên đó là gạch block, gạch tự chèn , và gạch terrazo.
Chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đế của xã hội và nhân lọai . Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay mà chúng ta đang đối mặt chình là vấn đế môi trường và khí hậu . Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường , bảo vệ môi trường , khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng là tiêu chí cho những sản phẩm mà Phan Lâm Anh đã sản xuất ra.

III.Định hướng họat động và phát triển
- Cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, công ty Phan Lâm Anh cũng không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác nghiên cứu ,nâng cao chất lượng dịch vụ , đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng
- Tạo dựng nguồn nhân lực: Công ty Phan Lâm Anh luôn quan tâm đặc biệt đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, những thợ giỏi có tay nghề cao , tăng cường đầu tư nghiên cứu , không ngừng mở rộng và phát triển nguồn nhân lực ngày càng vững mạnh. Đội ngũ nhân lực của Phan Lâm Anh là những người luôn thể hiện sự trẻ trung , năng động , nhiệt huyết sáng tạo trong công việc , luôn có tình thần trách nhiệm cao tạo được niềm tin cho khách hàng.

IV.Năng lực tài chính

- Với vốn điều lệ ban đầu là 1.800.000.000, trong quá trình họat động Phan Lâm Anh không ngừng bổ sung nguồn vốn kinh doanh bằng cách trích từ lợi nhuận hàng năm mà công ty thu được , Ngòai Lâm anh đã và đang nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng ,tổ chức tín dụng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vốn.

- Với chính sách quản lý tài chính linh họat , khối lượng tài sản cố định cùng với sự hỗ trợ trang thiết bị cần thiết từ các đơn vị liên kết ,Lâm Anh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về vốn và máy móc thiết bị trong hiện tại và mở rộng đầu tư trong tương lai

V.Hồ sơ kinh nghiệm

- Đã sản xuất chế tạo và lắp đặt hàng trăm dây chuyền lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng, cùng với những sản phẩm của các dây chuyền đó phục vụ cho rất nhìêu công trình trong nước cũng như ngòai nước ,có thể nói đến thời điểm này Phan Lâm Anh tự hào mà nói rằng mình là một trong những công ty hàng đầu trong nước sản xuất dây chuyền máy ép gạch block và năng sản xuất gạch block .
- Với phương thức quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết với nghề năng động và sáng tạo , Lâm Anh đã tham gia đấu thầu và thực hiện được nhiều dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước.

xuong

Uy Tín Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Phục Vụ Tận Tình là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Phan Lâm Anh

 


Phan Lâm Anh chuyên chế tạo và lắp đặt dây chuyền gạch block , gạch terrazzo

Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh

I. Dây chuyền sản xuất gạch block gạch tự chèn

Máy ép gạch block – gạch tự chèn được cơ sở chúng tôi thiết kế chế tạo theo công nghệ mới nhất hiện nay đó là công nghệ ép rung. Với kiểu dáng, kết cấu của máy đẹp và hợp lý nhất đảm bào dễ dàng cho việc sửa chữa thay thế, bảo dưỡng, tháo lắp và thuận tiện cho công nhân thao tác vận hành.Một dây chuyền hòan chỉnh sản xuất gạch block bao gồm sau :
I.I Đầu máy ép chính :
a/ Đặc tính kỹ thuật
Máy ép chính làm việc theo chương trình đã nạp sẵn hoàn toàn tự động được điều khiển bởi bộ điều khiển PLC thông qua các mô tơ và Piston thuỷ lực tự động nạp hồ, màu vào khuôn. Sau đó ép rung đẩy các viên gạch ra khỏi khuôn xuống vĩ đở gạch rồi đẩy vỉ đở ra khỏi máy ép ra băng tải xích cho công nhân đem ra sân phơi.
b/ Hệ thống điện:
DSC01874 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh
• Tủ điện điều khiển rời có kích thước: dài x rộng x cao = 800 x 400 x 1.000.Tủ điện được sơn tĩnh điện
Tất cả các thiết bị của hệ thống điện đều được sản xuất từ Nhật. Do vậy đạt độ tin cậy và tuổi thọ cao.
Bộ điều khiển PLC hiệu: Misubishi MELSEC F1 – 60MR
c/ Hệ thống thuỷ lực:
• Bơm thuỷ lực: là loại bơm bánh răng nên đạt được áp lực cao và rất bền trong quá trình sử dụng.
• + Nhãn hiệu bơm: Sumitomo
+ Ap lực bơm: 250Kg/cm2
+ Lưu lượng bơm: 50 cc/vòng
Mô tơ kéo bơm thuỷ lực công suất 10 HP
Điện áp 3 pha 380V
Vòng quay: 960 vòng/phút

I.II Thùng trộn vật liệu (cát – đá – xi măng).
 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh
công suất trộn 2,5 m3/h
Kích thước thùng trộn:
Đường kính: D = 900 mm
Chiều dài: L = 1.200 mm
Chiều cao: d = 1.200 mm
Độ dày : T = 8mm
Mô tơ kéo:
Công suất: 11 Kw
Vòng quay: 960 v/phút
I.III Thùng trộn màu (cát – xi măng – màu).
I.IV  Băng tải vật liệu.
Kích thước khung băng tải: được dùng sắt I -120
Chiều dài băng tải: 7 m
Chiều rộng: 0,7 m
Đường kính ru lô: Ơ 0,22 m
Đường kính con lăn: d = 6,0 mm
Băng tải được dùng tải vật liệu bằng cao su rộng 0,5 m, chiều dày băng 10mm gồm 4 lớp bố.Mô tơ kéo băng tải là loại mô tơ giảm tốc tỉ số truyền 1:20,Công suất: 1,5 Kw
I.V Băng tải xích.
Dùng để tải vỉ đở gạch từ trong máy ra ngoài để công nhân dễ dàng nâng vĩ ra ngoài sân hoặc khung phơi
Băng tải xích dài 2m
Rộng: 0,50 m
Xích tải dùng loại xích cở “60”
Mô tơ kéo xích: là loại mô tơ giảm tốc 1:30
Công suất: 0,5 HP.
I.VI Hệ thồng xếp dỡ gạch :
Hệ thống xếp dỡ gạch : Gạch ướt được xếp lên giá đỡ sau khi ra khỏi máy chính
Hệ thống dỡ gạch khô: Gạch khô sau khi dưỡng được dỡ ra khỏi giá để chuyển đi. Vấn đề là các hệ thồng này có tự động hay không ? tùy theo điều kiện và khả năng của khách hàng
I.VII hệ thống dưỡng hộ:
Việc dưỡng hộ gạch block hòan tòan theo phương pháp tự nhiên .Gạch được dưỡng hộ trong vòng 24 giờ . Trong quá trình dưỡng hộ luôn giữ độ ẩm cho gạch bằng cách phun nước và đảm bảo phòng dưỡng hộ không có gió lùa và ánh nắng chíếu vào gạch.
I.VIII  Đóng gói gạch thành phẩm:
Sau khi dưỡng hộ xong , xe nâng đưa các giá chứa gạch khô đặt lên thiết bị chở giá đỡ, các pallet gạch được tách ra khỏi palett , được công nhân đưa ra xếp đống ngòai bãi thành phẩm . Ngỏai bãi thành phẩm gạch liên tục được phun nước bảo dưỡng chờ ngày xuất xưởng.Thời gian dưỡng hộ gạch để đạt chất lượng cao nhất là 28 ngày sau khi sản xuất.
II.Các lọai sản phẩm từ dây chuyền gạch Block- tự chèn
II.I Gạch Block :
gạch block được tạo thành từ xi măng,cát, đá. Sản phẩm này chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các sản phẩm có hình dạng theo khuôn mẫu, và sau đó được dưỡng hộ cho tới khi cứng đạt mác tương ứng với cấp phối. Lọai gạch này được sử dụng nhiều nhất trong các lọai gạch không nung , lọai gạch này thường có cường độ chịu lực tốt( trên 80kg/cm2) tỷ trọng lớn thường trên 19..kg/cm3, nhưng những lọai kết cấu lỗ thì có khối lượng thể tích nhỏ hơn ( dưới 1800kg/m3)
Gạch block dạng lỗ có thể đặt cốt thép ,còn lọai gạch đặc , gạch rỗng để xây tường, gạch lát đường ,lát vỉa hè và các công trình công nghiệp , gạch kè bờ hồ , sông biển, gạch bó gốc cây.Đây là lọai gạch được khuyến khích sử dụng nhiều nhất và được ưu tiên phát triển mạnh , nó đáp ứng rất tốt các tiêu chí về kỹ thuật , kết cấu,môi trường ,phương pháp thi công.Dùng lọai vữa thông thường. Có thể nói gạch block được sử rất tiện ích ở khắp mọi nơi

III.Máy ép gạch Terazzo:

1 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh DSC01552 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh
DSC02394 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh DSC02398 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh

• Đặc tính kỹ thuật: Máy dùng trong lĩnh vực xây dựng dùng để ép các lọai gạch Terrazo có kích thước 300 x 300; 250 x 500; 400 x 400; 500 x 500: 120 viên /giờ.
Nguyên lý họat động : Máy chạy tịnh tiến qua lại , công nhân cấp liệu và lấy liệu thủ công
• Nguyên liệu chính : Cát đá mạt xi măng , phụ gia, bột màu , bột đá
• Tính năng ưu việt: máy được chế tạo theo công nghệ của ý , toàn bộ hệ thống được điều khiển PLC, sensor, của Nhật có độ bền cao. Máy hòan tòan tự động dễ dàng vận hành lắp đặt bảo trì sửa chữa,máy có cấu trúc bền vững , vận hành ổn định , chi phí đầu tư thấp hiệu qủa cao
Thông số kỹ thuật:
• Lực ép tối đa: 100-180 ton
• Công suất : 7,5Kw
• Năng suất : 300 x 300 or 500 x 500(mm) 120 viên /giờ
• Khí nén tiêu thụ:7,5kg/cm2
• Kích thước máy: (L x W x H): 2400 x 1200 x 1500(mm)
• Trọng lượng máy : 1850Kg
IV.Máy mài gạch tự động

DSC01870 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh DSC01858 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh
DSC01841 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh DSC01839 300x225 Các sản phẩm chính của công ty Phan Lâm Anh

• Ap dụng : máy đánh bóng bề mặt gạch dùng cho nhà sản xuất gạch terrazo lát đường lát vỉa hè
• Nguyên lý họat động : côngnhân cấp liệu gạch máy tự động đánh bóng và lấy liệu thủ công
• Tính năng ưu việt : máy được chế tạo theo công nghệ của ý ,tòan bộ hệ thống được điểu khiển bằng PLC ,sensor của Nhật có độ bền cao
• Máy hòan tòan tự động dễ dàng vận hành lắp đặt , bảo trì ,sửa chữa
• Máy có cấu trúc bền vững ,vận hành ổn định , chi phí đầu tư thấp hiệu qủa cao
• Thông số kỹ thuật:
- Công suất điện cung cấp :34Kw
- Nguyên công thực hiện : mài phẳng và mài tinh
- Năng suất : 240viên/giờ
- Kích thước máy:3200 x 1100 x 2000 mm
- Trọng lượng máy : 2200
V. Gạch Lát vỉa hè- Gạch con sâu – gạch terrazo:
Gạch terrazo được sản xuất từ nguyên liệu xi măng, cát, đá dăm, đá mi , đá sỏi, bột đá và bột màu. Công nghệ ép rung tự động và bán tự động của Italy Tây Ban Nha, Đức, Hàn Quốc
Gạch terrazzo được sản xuất từ nguyên liệu xi măng, cát, đá dăm, đá mi, đá sỏi, bột đá và bột mầu, v.v… Công nghệ ép rung tự động và bán tự động của Italia, Tây Ban Nha, Đức và Hàn Quốc. Gạch terrazzo chính là bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ, bề mặt được phủ một lớp xi măng màu (thường là xanh, đỏ, vàng, xám) trộn đa phần là đá tự nhiên (thường là trắng, đen, vàng) được ép chặt trong khuôn thép để tạo thành các sản phẩm có hình dạng theo khuơn mẫu, sau khi p khoảng 3 ngy chờ gạch khơ đủ độ cứng sẽ đem ra mài láng bề mặt cho hiện các hạt đá sỏi lấm chấm nhìn rất đẹp mắt nên gạch terrazzo cịn được gọi là gạch đá mài. Gạch terrazzo  chịu lực 20Mpa cho nên có thể lót sân để xe hơi. Hiện nay gạch terrazzo thường được dùng cho các công trình lát vỉa hè đường, lót sân nhà, sân để xe hơi, lát công viên, sân trường học, sân nhà thờ, đền chùa, resort, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng và khu chung cư, v.v..
So với các loại gạch vỉa hè khác thì gạch terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất bởi vì rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch rất đẹp, đa dạng về mầu sác và hoa văn, chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá cả phù hợp.

 

Công ty TNHH Phan Lâm Anh

Chuyên gạch block,gạch lát vỉa hè,dây chuyền sản xuất gạch block , gạch terrazzo , máy gạch không nung

243 - Quốc lộ 1k - Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh
Phone: 0913 711 101 - 0916 343 581
Email : phanlamanh2011@gmail.com
Visit burra

0916 343 581

Gọi điện SMS Liên hệ