Phan Lâm Anh chuyên sản xuất gạch block và gạch lát vỉa hè

Giới thiệu

Công ty TNHH Phan Lâm Anh xuất thân từ Cơ Sở Trúc Anh, đã có mặt trên thị trường 15 năm qua. Chuyên sản xuất các loại:

-        Dây chuyền tự động máy ép gạch block và gạch chèn.

-        Máy ép gạch Terrazzo.

-        Máy mài 3 đến 4 đầu (Tùy theo yêu cầu đơn hàng).

Do trong quá trình vừa trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, vừa nghiên cứu nên chúng tôi luôn luôn tự cải tiến và hoàn thiện dây chuyền máy móc, thiết bị một cách tốt nhất.

Chạy theo xu hướng phát triển đất nước, công ty chúng tôi đã cho ra những sản phẩm từ dây chuyền của mình với chất lượng cao và ổn định đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ  cao cho từng công trình.

 I.Sơ đồ tổ chức

II. Sứ mệnh
- Với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay của đất nước, đồng thới chính phủ đã ban hành ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung thay thế cho việc sử dụng gạch đất sét nung đã thức đẩy những nhà đầu tư tập trung vào việc sản xuất gạch block ngày càng nhiếu , chính vì tính cấp bách và nhất thiết của xã hội, công ty Phan Lâm Anh của chúng tôi đã ra đời, tiền thân tứ Cơ Sở Trúc Anh Đã có mắt trên thị trường 10 năm qua, chuyên lắp đặt và chế tạo dây chuyền tự động máy ép gạch block, gạch tự chèn, gạch lát terrazo phục vụ cho các công trình cả nước. Để từng bước nâng cao và hòan thiện hơn chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ những dây chuyền trên đó là gạch block, gạch tự chèn , và gạch terrazo.
Chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đế của xã hội và nhân lọai . Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay mà chúng ta đang đối mặt chình là vấn đế môi trường và khí hậu . Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường , bảo vệ môi trường , khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng là tiêu chí cho những sản phẩm mà Phan Lâm Anh đã sản xuất ra.

III.Định hướng họat động và phát triển
- Cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, công ty Phan Lâm Anh cũng không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác nghiên cứu ,nâng cao chất lượng dịch vụ , đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng
- Tạo dựng nguồn nhân lực: Công ty Phan Lâm Anh luôn quan tâm đặc biệt đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, những thợ giỏi có tay nghề cao , tăng cường đầu tư nghiên cứu , không ngừng mở rộng và phát triển nguồn nhân lực ngày càng vững mạnh. Đội ngũ nhân lực của Phan Lâm Anh là những người luôn thể hiện sự trẻ trung , năng động , nhiệt huyết sáng tạo trong công việc , luôn có tình thần trách nhiệm cao tạo được niềm tin cho khách hàng.

IV.Năng lực tài chính

- Với vốn điều lệ ban đầu là 1.800.000.000, trong quá trình họat động Phan Lâm Anh không ngừng bổ sung nguồn vốn kinh doanh bằng cách trích từ lợi nhuận hàng năm mà công ty thu được , Ngòai Lâm anh đã và đang nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng ,tổ chức tín dụng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vốn.

- Với chính sách quản lý tài chính linh họat , khối lượng tài sản cố định cùng với sự hỗ trợ trang thiết bị cần thiết từ các đơn vị liên kết ,Lâm Anh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về vốn và máy móc thiết bị trong hiện tại và mở rộng đầu tư trong tương lai

V.Hồ sơ kinh nghiệm

- Đã sản xuất chế tạo và lắp đặt hàng trăm dây chuyền lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng, cùng với những sản phẩm của các dây chuyền đó phục vụ cho rất nhìêu công trình trong nước cũng như ngòai nước ,có thể nói đến thời điểm này Phan Lâm Anh tự hào mà nói rằng mình là một trong những công ty hàng đầu trong nước sản xuất dây chuyền máy ép gạch block và năng sản xuất gạch block .
- Với phương thức quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết với nghề năng động và sáng tạo , Lâm Anh đã tham gia đấu thầu và thực hiện được nhiều dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước.

xuong

Uy Tín Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Phục Vụ Tận Tình là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Phan Lâm Anh

 


Phan Lâm Anh chuyên chế tạo và lắp đặt dây chuyền gạch block , gạch terrazzo

Thiết bị sản xuất gạch block

Một dây chuyền hoàn chỉnh sản xuất Gạch block block bao gồm các công đoạn: Định lượng & trộn liệu – Rung ép – Xếp Gạch block tự động – Dưỡng hộ – Dỡ Gạch block tự động – Đóng gói. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, Secoin có thể tư vấn một mô hình đầu tư hiệu quả và kinh tế nhất.

HỆ THỐNG ĐỊNH LƯỢNG VÀ TRỘN NGUYÊN LIỆU CỦA GẠCH BLOCK

- Định lượng và trộn liệu cho lớp thứ hai (lớp bê tông đáy): Hệ thống định lượng và trộn liệu tự động. Chúng tôi khuyên khách hàng có thể tự mua trong nước.

- Định lượng và trộn liệu cho lớp thứ nhất (lớp mầu cho Gạch block lát hè tự chèn)
Quá trình định lượng có thể được thực hiện thủ công. Công nhân vận hành chuyên trách sẽ cân cát vàng sàng mịn, xi măng xám hoặc xi măng trắng tuỳ theo yêu cầu cùng với bột màu theo tỷ lệ định trước cho mỗi mẻ trộn. Sau đó nguyên vật liệu được trộn bằng một máy trộn nhỏ.

MÁY CHÍNH SẢN XUẤT GẠCH BLOCK

Hầu như tất cả các máy trên thế giới hiện nay hoạt động theo nguyên tắc: rung và ép.

Có hai loại máy chính sản xuất Gạch block :
- Kiểu máy cố định: máy đứng yên, Gạch block chạy
- Kiểu máy di động: Máy chạy, Gạch block đứng yên (còn gọi là “máy gà đẻ trứng”)

Máy cố định có ưu điểm: năng suất cao, diện tích nhà xưởng nhỏ. Nhược điểm: khó sản xuất các cấu kiện bê tông phức tạp hoặc kích thước lớn.

Máy di động có ưu điểm: cơ động, có thể sản xuất các cấu kiện bê tông phức tạp hoặc kích thước lớn, vốn đầu tư thấp. Nhược điểm: diện tích nhà xưởng và dưỡng hộ quá lớn, tỷ lệ phế phẩm có thể cao hơn.

Nói chung kiểu máy cố định hiện nay được sử dụng rộng rãi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Kiểu máy di động hiện nay ít sử dụng hơn và chỉ được sử dụng với mục đích của nhà đầu tư cần di chuyển địa điểm sản xuất nhiều và có nhu cầu sản xuất các cấu kiện có kích thước lớn.

HỆ THỐNG XẾP DỠ  GẠCH BLOCK

- Hệ thống xếp Gạch block: Gạch block “ướt” được xếp lên giá đỡ sau khi ra khỏi máy chính
- Hệ thống dỡ Gạch block: Gạch block “khô” sau khi dưỡng hộ được dỡ ra khỏi giá để chuyển đi
Vấn đề là các hệ thống này có tự động hay không ? Nếu có điều kiện, khách hàng nên đầu tư Hệ thống xếp Gạch block tự động, bởi vì nếu khâu này không tự động thì khi Gạch block ra khỏi máy chính mới chỉ được định hình, chưa qua dưỡng hộ. Nếu dùng thủ công ở đây có thể làm vỡ và ảnh hưởng đến chất lượng của Gạch block.
Nếu với qui mô sản xuất nhỏ và vừa,không cần năng suất cao, vốn đầu tư thấp thì có thể không cần dùng đến Hệ thống dỡ Gạch block vì khâu này có thể tận dụng nhân công bằng tay (lúc này các viên Gạch block đã khô và tạm đủ độ cứng để có thể dỡ Gạch block bằng tay).

DƯỠNG HỘ

Việc dưỡng hộ Gạch block block hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên. Gạch block được dưỡng hộ trong vòng 24 giờ. Trong quá trình dưỡng hộ, luôn luôn giữ độ ẩm cho Gạch block bằng cách phun nước và đảm bảo phòng dưỡng hộ không có gió lùa và ánh nắng chiếu vào Gạch block.

ĐÓNG KHỐI GẠCH BLOCK  THÀNH PHẨM

Sau khi dưỡng hộ trong nhà xong, xe nâng đưa các giá chứa Gạch block khô đặt lên Thiết bị chở giá đỡ, các pallet Gạch block được dỡ và Gạch block được tách ra khỏi pallet, được công nhân đưa ra xếp đống ngoài bãi thành phẩm. Tại bãi thành phẩm, Gạch block tiếp tục được phun nước bảo dưỡng hàng ngày và chờ xuất xưởng.
Thời gian dưỡng hộ Gạch block để đạt chất lượng cao nhất là 28 ngày sau khi sản xuất.

 

Công ty TNHH Phan Lâm Anh

Chuyên gạch block,gạch lát vỉa hè,dây chuyền sản xuất gạch block , gạch terrazzo , máy gạch không nung

243 - Quốc lộ 1k - Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh
Phone: 0913 711 101 - 0916 343 581
Email : phanlamanh2011@gmail.com
Visit burra

0916 343 581

Gọi điện SMS Liên hệ