Phan Lâm Anh chuyên sản xuất gạch block và gạch lát vỉa hè

Giới thiệu

Công ty TNHH Phan Lâm Anh xuất thân từ Cơ Sở Trúc Anh, đã có mặt trên thị trường 15 năm qua. Chuyên sản xuất các loại:

-        Dây chuyền tự động máy ép gạch block và gạch chèn.

-        Máy ép gạch Terrazzo.

-        Máy mài 3 đến 4 đầu (Tùy theo yêu cầu đơn hàng).

Do trong quá trình vừa trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, vừa nghiên cứu nên chúng tôi luôn luôn tự cải tiến và hoàn thiện dây chuyền máy móc, thiết bị một cách tốt nhất.

Chạy theo xu hướng phát triển đất nước, công ty chúng tôi đã cho ra những sản phẩm từ dây chuyền của mình với chất lượng cao và ổn định đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ  cao cho từng công trình.

 I.Sơ đồ tổ chức

II. Sứ mệnh
- Với xu hướng mới trong xây dựng hiện nay của đất nước, đồng thới chính phủ đã ban hành ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung thay thế cho việc sử dụng gạch đất sét nung đã thức đẩy những nhà đầu tư tập trung vào việc sản xuất gạch block ngày càng nhiếu , chính vì tính cấp bách và nhất thiết của xã hội, công ty Phan Lâm Anh của chúng tôi đã ra đời, tiền thân tứ Cơ Sở Trúc Anh Đã có mắt trên thị trường 10 năm qua, chuyên lắp đặt và chế tạo dây chuyền tự động máy ép gạch block, gạch tự chèn, gạch lát terrazo phục vụ cho các công trình cả nước. Để từng bước nâng cao và hòan thiện hơn chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ những dây chuyền trên đó là gạch block, gạch tự chèn , và gạch terrazo.
Chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp xuất sắc không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn cần phải góp phần giải quyết các vấn đế của xã hội và nhân lọai . Mà vấn nạn lớn nhất hiện nay mà chúng ta đang đối mặt chình là vấn đế môi trường và khí hậu . Làm ra những sản phẩm thân thiện môi trường , bảo vệ môi trường , khí hậu trên trái đất và có khả năng tái sinh được là tiêu chí của các nước tiên tiến và đó cũng là tiêu chí cho những sản phẩm mà Phan Lâm Anh đã sản xuất ra.

III.Định hướng họat động và phát triển
- Cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, công ty Phan Lâm Anh cũng không ngừng cải tiến và đầu tư máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác nghiên cứu ,nâng cao chất lượng dịch vụ , đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng
- Tạo dựng nguồn nhân lực: Công ty Phan Lâm Anh luôn quan tâm đặc biệt đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, những thợ giỏi có tay nghề cao , tăng cường đầu tư nghiên cứu , không ngừng mở rộng và phát triển nguồn nhân lực ngày càng vững mạnh. Đội ngũ nhân lực của Phan Lâm Anh là những người luôn thể hiện sự trẻ trung , năng động , nhiệt huyết sáng tạo trong công việc , luôn có tình thần trách nhiệm cao tạo được niềm tin cho khách hàng.

IV.Năng lực tài chính

- Với vốn điều lệ ban đầu là 1.800.000.000, trong quá trình họat động Phan Lâm Anh không ngừng bổ sung nguồn vốn kinh doanh bằng cách trích từ lợi nhuận hàng năm mà công ty thu được , Ngòai Lâm anh đã và đang nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng ,tổ chức tín dụng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về vốn.

- Với chính sách quản lý tài chính linh họat , khối lượng tài sản cố định cùng với sự hỗ trợ trang thiết bị cần thiết từ các đơn vị liên kết ,Lâm Anh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu về vốn và máy móc thiết bị trong hiện tại và mở rộng đầu tư trong tương lai

V.Hồ sơ kinh nghiệm

- Đã sản xuất chế tạo và lắp đặt hàng trăm dây chuyền lớn nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng, cùng với những sản phẩm của các dây chuyền đó phục vụ cho rất nhìêu công trình trong nước cũng như ngòai nước ,có thể nói đến thời điểm này Phan Lâm Anh tự hào mà nói rằng mình là một trong những công ty hàng đầu trong nước sản xuất dây chuyền máy ép gạch block và năng sản xuất gạch block .
- Với phương thức quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt huyết với nghề năng động và sáng tạo , Lâm Anh đã tham gia đấu thầu và thực hiện được nhiều dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước.

xuong

Uy Tín Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Phục Vụ Tận Tình là tiêu chí hàng đầu của Công ty TNHH Phan Lâm Anh

 


Phan Lâm Anh chuyên chế tạo và lắp đặt dây chuyền gạch block , gạch terrazzo

Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

Đầu tiên phải xây ở góc trước sau đó mới xây phần còn lại của bức tường. Bạn phải mất nhiều thời gian kiểm tra kỹ càng những viên gạch block đầu tiên ở các góc này, về chiều dọc, chiều ngàng, về độ thẳng đứng,… Điều này rất quan trọng vì đây là cơ sở gắn kết những block còn lại trên bức tường dài để bảo đảm tường vững chắc, đẹp, thẳng hàng.

Chuẩn bị xây

- Trước khi xây cả một bức tường, chúng ta luôn bắt đầu từ hai góc và việc chuẩn bị xây cũng xuất phát từ góc các bức tường. Bạn phải định vị chuẩn các gạch block đầu tiên ở hai góc bằng cách dùng dây căng, thước,… trên hình vẽ ta dùng các miếng gỗ làm cữ định vị bức tường.

- Định vị chính xác các block ở góc tường là yêu cầu bắt buộc để có thể xây các block còn lại tạo lên một bức tường thẳng đẹp, đạt yêu cầu kỹ thuật.

huong dan xay gach block xd1 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd2 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

- Dùng dây rọi để xác định độ vuông góc của điểm góc bức tường với mặt đất. Sau đó dùng dây căng giữa hai điểm góc đó làm cơ sở đề đặt những block khác ở giữa. Dây căng đảm bảo khoảng cách 2mm để không vướng víu khi thực hiện.

- Bạn có thể xác định chính xác số lượng block cho hàng xây đầu tiên bằng cách đặt các block không vữa lên móng bức tường. Không được dùng vữa để làm việc này. Bạn có thể dùng nguyên cả một block hoặc cắt (chặt) chúng ra nếu thấy cần. Bạn phải để trống mạch vữa hoặc dùng gỗ dán giả vữa, độ dày từ 3 đến 8mm, giữa các block. Đây là độ dày của lớp vữa khi xây.

- Sau khi thử xong, bạn rỡ bỏ hàng block đó ra và chuẩn bị cho việc xây bằng vữa thực cho hàng gạch đầu tiên.

Tiến hành xây

- Bắt đầu xây ở các điểm góc như đã xác định ở trên.

- Trải vữa với chiều dày khoảng 1cm đều lên móng tường. Có thể trải vữa cho vài block một lượt. Lấy bay xây trải vữa, tạo một lớp “gân” ở giữa khối vữa để khi đặt gạch lên nó sẽ được trải đều ra các mép gạch và tránh được lãng phí vương vãi ra ngoài, đồng thời tạo ra chân đinh đính chặt vào lỗ các block.

- Đầu tiên phải xây ở góc trước sau đó mới xây phần còn lại của bức tường. Bạn phải mất nhiều thời gian kiểm tra kỹ càng những block đầu tiên ở các góc này, về chiều dọc, chiều ngàng, về độ thẳng đứng,… Điều này rất quan trọng vì đây là cơ sở gắn kết những block còn lại trên bức tường dài để bảo đảm tường vững chắc, đẹp, thẳng hàng.

- Bạn luôn phải tuận thủ cách làm này cho các góc khác ở các bức tường khác. Bạn xây định vị vài block cho muỗi hướng xây. Buộc dây vào hai viên gạch ở hai góc (ở hàng gạch đầu tiên) và kéo căng chúng làm mốc để xây những viên còn lại trên bức tường.

huong dan xay gach block xd3 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd4 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd5 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

- Tiếp tục trải vữa lên để xây các hàng tiếp theo. Lấy bay miết các mạch vữa và định vị các block đúng vị trí.

- Độ dày cách mạch vữa khoảng từ 3 đến 8 mm. Nếu cần điều chỉnh khoảng cách bạn có thể điều chỉnh thêm mạch vữa một cách linh động nhưng không nên quá nhiều.

- Có thể dùng đột, búa, bay xây để cắt (chặt) các block khi cần thiết như hình vẽ. Trước tiên hãy vẽ một đường xác định vết cắt rồi dùng đột, búa để cắt. Nếu bạn chưa thực hiện bao giờ thì cũng hơi khó nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ nhanh chóng thành thục thao tác này.

- Sau khi xây được vài block (4, 5 block) bạn dùng Li vô hoặc thước để kiểm tra sự thẳng hàng của các gạch block như hình minh họa.

huong dan xay gach block xd6 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd7 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

- Sau khi kiểm tra thấy các block vẫn chưa thẳng hàng hoặc còn sai lệch, lúc này vữa vẫn chưa bị khô, bạn có thể dùng bay xây, dao xây, búa cao su,… để điều chỉnh cho ưng ý. Khi vữa đã khô bạn đừng bao giờ tìm cách điều chỉnh các block.

- Luôn luôn xây ở góc trước tiên và xây trước lên vài hàng như hình vẽ, sau đó mới dùng dây căng để xây phần còn lại của bức tường.

- Luôn đặt các block đúng hướng, chúng sẽ giúp giữ cho các block được thẳng hàng, cân bằng nhau trên cùng một hàng. Bạn hãy cẩn thận, tránh chạm vào những hàng gạch mới xây làm lệch chúng.

- Luôn giữ phương hướng chuẩn xác. Nếu chỉ cần một cạnh block lệch ra khỏi vị trí bạn sẽ mất thời gian làm cân bằng nó trở lại.

- Dùng bay xây gợt hết vữa thừa và ném nó trở lại bàn xoa để tái sử dụng. Đừng để vữa thừa này khô đi một cách lãng phí.

huong dan xay gach block xd8 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd9 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

Hướng dẫn cách xây gạch block ( gạch không nung )

Đầu tiên phải xây ở góc trước sau đó mới xây phần còn lại của bức tường. Bạn phải mất nhiều thời gian kiểm tra kỹ càng những viên gạch block đầu tiên ở các góc này, về chiều dọc, chiều ngàng, về độ thẳng đứng,… Điều này rất quan trọng vì đây là cơ sở gắn kết những block còn lại trên bức tường dài để bảo đảm tường vững chắc, đẹp, thẳng hàng.

Chuẩn bị xây

- Trước khi xây cả một bức tường, chúng ta luôn bắt đầu từ hai góc và việc chuẩn bị xây cũng xuất phát từ góc các bức tường. Bạn phải định vị chuẩn các block đầu tiên ở hai góc bằng cách dùng dây căng, thước,… trên hình vẽ ta dùng các miếng gỗ làm cữ định vị bức tường.

- Định vị chính xác các block ở góc tường là yêu cầu bắt buộc để có thể xây các block còn lại tạo lên một bức tường thẳng đẹp, đạt yêu cầu kỹ thuật.

huong dan xay gach block xd1 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd2 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

- Dùng dây rọi để xác định độ vuông góc của điểm góc bức tường với mặt đất. Sau đó dùng dây căng giữa hai điểm góc đó làm cơ sở đề đặt những block khác ở giữa. Dây căng đảm bảo khoảng cách 2mm để không vướng víu khi thực hiện.

- Bạn có thể xác định chính xác số lượng block cho hàng xây đầu tiên bằng cách đặt các block không vữa lên móng bức tường. Không được dùng vữa để làm việc này. Bạn có thể dùng nguyên cả một block hoặc cắt (chặt) chúng ra nếu thấy cần. Bạn phải để trống mạch vữa hoặc dùng gỗ dán giả vữa, độ dày từ 3 đến 8mm, giữa các block. Đây là độ dày của lớp vữa khi xây.

- Sau khi thử xong, bạn rỡ bỏ hàng block đó ra và chuẩn bị cho việc xây bằng vữa thực cho hàng gạch đầu tiên.

Tiến hành xây

- Bắt đầu xây ở các điểm góc như đã xác định ở trên.

- Trải vữa với chiều dày khoảng 1cm đều lên móng tường. Có thể trải vữa cho vài block một lượt. Lấy bay xây trải vữa, tạo một lớp “gân” ở giữa khối vữa để khi đặt gạch lên nó sẽ được trải đều ra các mép gạch và tránh được lãng phí vương vãi ra ngoài, đồng thời tạo ra chân đinh đính chặt vào lỗ các block.

- Đầu tiên phải xây ở góc trước sau đó mới xây phần còn lại của bức tường. Bạn phải mất nhiều thời gian kiểm tra kỹ càng những block đầu tiên ở các góc này, về chiều dọc, chiều ngàng, về độ thẳng đứng,… Điều này rất quan trọng vì đây là cơ sở gắn kết những block còn lại trên bức tường dài để bảo đảm tường vững chắc, đẹp, thẳng hàng.

- Bạn luôn phải tuận thủ cách làm này cho các góc khác ở các bức tường khác. Bạn xây định vị vài block cho muỗi hướng xây. Buộc dây vào hai viên gạch ở hai góc (ở hàng gạch đầu tiên) và kéo căng chúng làm mốc để xây những viên còn lại trên bức tường.

huong dan xay gach block xd3 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd4 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd5 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

- Tiếp tục trải vữa lên để xây các hàng tiếp theo. Lấy bay miết các mạch vữa và định vị các block đúng vị trí.

- Độ dày cách mạch vữa khoảng từ 3 đến 8 mm. Nếu cần điều chỉnh khoảng cách bạn có thể điều chỉnh thêm mạch vữa một cách linh động nhưng không nên quá nhiều.

- Có thể dùng đột, búa, bay xây để cắt (chặt) các block khi cần thiết như hình vẽ. Trước tiên hãy vẽ một đường xác định vết cắt rồi dùng đột, búa để cắt. Nếu bạn chưa thực hiện bao giờ thì cũng hơi khó nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ nhanh chóng thành thục thao tác này.

- Sau khi xây được vài block (4, 5 block) bạn dùng Li vô hoặc thước để kiểm tra sự thẳng hàng của các block như hình minh họa.

huong dan xay gach block xd6 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd7 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

- Sau khi kiểm tra thấy các block vẫn chưa thẳng hàng hoặc còn sai lệch, lúc này vữa vẫn chưa bị khô, bạn có thể dùng bay xây, dao xây, búa cao su,… để điều chỉnh cho ưng ý. Khi vữa đã khô bạn đừng bao giờ tìm cách điều chỉnh các block.

- Luôn luôn xây ở góc trước tiên và xây trước lên vài hàng như hình vẽ, sau đó mới dùng dây căng để xây phần còn lại của bức tường.

- Luôn đặt các block đúng hướng, chúng sẽ giúp giữ cho các block được thẳng hàng, cân bằng nhau trên cùng một hàng. Bạn hãy cẩn thận, tránh chạm vào những hàng gạch mới xây làm lệch chúng.

- Luôn giữ phương hướng chuẩn xác. Nếu chỉ cần một cạnh block lệch ra khỏi vị trí bạn sẽ mất thời gian làm cân bằng nó trở lại.

- Dùng bay xây gợt hết vữa thừa và ném nó trở lại bàn xoa để tái sử dụng. Đừng để vữa thừa này khô đi một cách lãng phí.

huong dan xay gach block xd8 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzohuong dan xay gach block xd9 Hướng dẫn cách xây gạch block, gạch terrazzo

( Theo cẩm nang Dmc )

 

Công ty TNHH Phan Lâm Anh

Chuyên gạch block,gạch lát vỉa hè,dây chuyền sản xuất gạch block , gạch terrazzo , máy gạch không nung

243 - Quốc lộ 1k - Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh
Phone: 0913 711 101 - 0916 343 581
Email : phanlamanh2011@gmail.com
Visit burra

0916 343 581

Gọi điện SMS Liên hệ